Bluedragon trúng thầu dự án truy xuất nguồn gốc thịt heo

Bluedragon trúng thầu cung cấp dây niêm phong cho dự án truy xuất nguồn gốc thịt heo do sở công thương tp.hcm chủ trì

 

Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo đến Quý khách hàng là vào ngày 8/11/2017 Công ty TNHH TM DV Tư vấn Rồng Xanh đã trúng thầu gói thầu cung cấp vòng niêm phong cho dự án truy xuất nguồn gốc thịt heo do Sở công thương TpHCM chủ trì.

 

day-niem-phong-rong-xanh
 

Dự án truy xuất nguồn gốc thịt heo do Sở công thương TPHCM chủ trì bắt đầu áp dụng trên địa bàn thành phố từ ngày 16/12/2016. Cụ thể, giai đoạn 1 sẽ quản lý từ khâu heo được xuất khỏi trang trại, qua giai đoạn giết mổ, sơ chế đến vận chuyển, kinh doanh tại chợ đầu mối, về chợ lẻ (mở rộng ra các siêu thị, cửa hàng thực phẩm) và đến tay người tiêu dung. Giai đoạn 2 sẽ quản lý từ khi heo mới sinh, chăn nuôi và đến khi xuất chuồng.

Cùng mới phần mềm quản lý hiện đại từ Châu Âu, Tem truy xuất điện tử thì Công ty  TNHH TM DV Tư vấn Rồng Xanh là đơn vị được trúng thầu cung cấp vòng niêm phong in mã QR cho dự án này. 

 

day-niem-phong-rong-xanh-te-food
 
 
Theo đó người tiêu dung có thể sử dụng máy quét được trang bị tại các cơ sở bán lẻ hoặc điện thoại thông minh có cài đặt chương trình TE Food quét chiếc tem lên máy. Toàn bộ thông tin thịt heo xuất từ trang trại nào, giết mổ ở đâu và ngày nào, bán lẻ ở đâu được hiện ra.
 
.
Ý kiến của bạn