Giá seal niêm phong trên thị trường

Seal niêm phong là gì?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua seal niêm phong giá rẻ, hãy cùng tìm hiểu seal niêm phong là gì và có những loại nào nhé.

Seal niêm phong hay còn gọi là khóa niêm phong, là một vật dụng dùng để khóa, bảo mật, niêm phong hàng hóa. Seal niêm phong khi đã khóa lại thì không thể mở ra, chỉ có thể dùng thiết bị chuyên dụng để cắt bỏ.

cac_loYi_seal_niem_phong

Các loại seal niêm phong phổ biến

Seal niêm phong được dùng nhiều trong việc kiểm soát hàng hóa, bảo vệ hàng hóa trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ. Dù chỉ là vật dụng đơn giản, nhưng từ khi ra đời, seal niêm phong được coi như một vật dụng tối ưu để giải quyết tình trạng mất cắp, đánh tráo hàng hóa. Chính vì vậy mà ngày nay seal niêm phong được dùng rất phổ biến.

Có rất nhiều loại seal niêm phong, phục vụ cho nhiều mục đích trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Seal container: bao gồm cáp và seal cối làm từ thép, dùng để niêm phong cửa container.
  • Seal nhựa: có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, dùng để niêm phong hàng hóa, bao bì, thùng, kiện nhỏ hoặc cửa xe tải nhỏ.
  • Seal chì: còn được gọi là kẹp chì. Seal chì được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển điện nước, xăng dầu.

Địa chỉ có giá seal niêm phong tốt nhất trên thị trường

Giá seal niêm phong trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào số lượng, chất liệu seal, thường dao động từ 900 đồng - 30.000 đồng. Một cài địa chỉ cung cấp có giá seal niêm phong tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến dưới đây.

Công ty TNHH TMDV Tư vấn Rồng Xanh

Công ty TNHH TMDV Tư vấn Rồng Xanh tự hào là cung cấp seal niêm phong giá tốt, một địa chỉ tin cậy cho khách hàng, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Mẫu mã seal do Công ty Rồng Xanh sản xuất cũng rất đa dạng, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Rồng Xanh trúng thầu cung cấp dây niêm phong cho dự án truy xuất nguồn gốc thịt heo do sở công thương tp.hcm chủ trì... Chắc chắn Rồng Xanh sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

chon_seal_niem_phong_1

Sản phẩm của Rồng Xanh luôn đa dạng chủng loại

Công ty Cổ phần Nam Hải

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ niêm phong, Nam Hải cung cấp các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng đi kèm với giá seal niêm phong theo thị trường.

seal_Ynh

Một sản phẩm của Nam Hải JSC.

Công ty TNHH MTV Thiết bị kỹ thuật Triệu Vũ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh hàng hóa, Triệu Vũ là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Sản phẩm của Triệu Vũ rất đa dạng từ chủng loại đến mẫu mã. Các loại seal đều được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Triệu Vũ cung cấp cho khách hàng dịch vụ in logo và số seri hoàn toàn miễn phí và giá seal niêm phong cũng ổn định.

Rất nhiều đơn vị đã tin tưởng hợp tác với Công ty Triệu Vũ như Nippon Paint, Đường sắt Việt Nam,... Sản phẩm của Triệu Vũ sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Ý kiến của bạn