GIỚI THIỆU CHUNG

Năm 2007, tiền thân của chúng tôi là công ty TNHH La Mi. Đến năm 2009, Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Rồng Xanh chính thức được thành lập. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ niêm phong – seal niêm phong trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng loạt các giải pháp về dụng cụ niêm phong - seal niêm phong với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã bao gồm: seal niêm phong nhựa, seal niêm phong cho container, seal dây cáp thép, seal dây, seal đốt trúc 1 khoá, seal đốt trúc 2 khoá.Tất cả sản phẩm dụng cụ niêm phong - seal niêm phong được lựa chọn với chất lượng tốt nhất,nhằm đảm bảo khi khách hàng sử dụng sẽ thoả mãn được các yêu cầu được đặt ra với sản phẩm về niêm phong, cụ thể là tối đa hóa về kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển và dịch vụ bảo mật khác.

RỒNG XANH  giới thiệu các giải pháp niêm phong một cách hiệu quả nhất đến với khách hàng tại Việt Nam

Chúng tôi tin tưởng có thể phục vụ tốt cho thị trường Việt Nam trong lĩnh vực an toàn và bảo mật cho hàng hóa như : Ngành công nghiệp dầu khí, Lĩnh vực ngân hàng – tài chính, Ngành vận chuyển hàng hóa , Các hãng tàu, Bệnh viện, Công ty kiểm định…. Và các ngành công nghiệp khác.