GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi – Công Ty TNHH THẾ GIỚI NIÊM PHONG là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Seal niêm phong từ hai thương hiệu hàng đầu thế giới là Unisto và Mega Fortris tại Việt Nam. Với hơn 30 mặt hàng seal niêm phong các loại bao gồm Security Seal, High Security (seal đạt chuẩn ISO PAS 17712 & ISO /DIS 17712.2C-TPAT Compliant) Indicative Seal, Security Bag và Security Label…..

Unisto và Mega Fortris là nhà tiên phong trong thiết kế và tính năng kỹ thuật với tính bảo mật cao. Chúng tôi tin rằng có thẻ đáp ứng mọi yêu cầu về Seal niêm phong của khách hàng. Các sản phẩm Seal niêm phong của Unisto và Mega Forrtris được ứng dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề như : Vận Tải, Hãng Tàu, Hàng Không, Ngân Hàng, Dầu Khí & Gas, Công Nghệ Thực Phẩm, Bưu điện…….

Từ năm 2016 cho đến nay, Công ty Thế Giới Niêm Phong đã được chọn là công ty cung cấp Seals niêm phong cho “Dự án truy xuất nguồn gốc thịt heo” do sở Công Thương Tp.HCM chủ trì. Chúng tôi rất vinh dự được góp phần nhỏ trong chuỗi cung ứng của Thành phố nhằm đảm bảo người dân Tp.HCM tiêu thụ các sản phẩm, thịt heo có thể truy xuất nguồn gốc để đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, Cty Thế Giới Niêm Phong tự hào là đơn vị cung cấp seal niêm phong chất lượng với độ bảo mật cao cho các thương hiệu lớn : Vietnam Airline, Vietjet, Lazada, Bách Hóa Xanh, DHL, Gemadept, Chăn nuôi CP, SỮa TH, Cục Thú Y……

THẾ GIỚI NIÊM PHONG  giới thiệu các giải pháp niêm phong một cách hiệu quả nhất đến với khách hàng tại Việt Nam

Chúng tôi tin tưởng có thể phục vụ tốt cho thị trường Việt Nam trong lĩnh vực an toàn và bảo mật cho hàng hóa như : Ngành công nghiệp dầu khí, Lĩnh vực ngân hàng – tài chính, Ngành vận chuyển hàng hóa , Các hãng tàu, Bệnh viện, Công ty kiểm định…. Và các ngành công nghiệp khác.