Lợi ích của seal niêm phong

Có bao nhiêu chủng loại seal niêm phong? Có bao nhiêu chủng loại seal niêm phong?
Lợi ích của seal nhựa niêm phong trong vận chuyển hàng hóa Lợi ích của seal nhựa niêm phong trong vận chuyển hàng hóa
30/04/2022

Vai trò và tầm quan trọng của seal niêm phong, seal niêm phong là sản phẩm được sản xuất nhằm thể hiện rõ tình trạng khi bị tác động trái phép. Tất cả các loại seal được thiết kế chỉ sử dụng 1 lần để đảm bảo mức độ bảo mật. Do đó, niêm phong hàng hóa rất cần thiết. Rồng Xanh sẽ cho bạn biết mức độ quan trọng của seal dù là niêm phong nội địa.

Xem chi tiết
15/06/2019

Những sản phẩm bảo vệ cũ đã dần trở nên lạc hậu và không còn đảm bảo tính an toàn, có thể chống lại những hành động như đánh tráo hàng hóa, thay bằng hàng giả, hàng nhái. Chính vì thế, seal niêm phong đã là loại có thể thay thế và khắc phục những khuyết điểm ấy với tính bảo mật cao hơn. Với nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, giá cả đa dạng của seal niêm phong thì bài viết này sẽ giúp bạn biết được có bao nhiêu chủng loại seal niêm phong và lựa chọn loại phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Xem chi tiết
08/01/2019
Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và phát triển. Kéo theo đó là nạn trộm cắp, đánh tráo hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng ngày càng nhiều. Chính vì thế việc sử dụng seal nhựa niêm phong là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Vậy vì sao cần sử dụng seal nhựa niêm phong? Các lợi ích của seal là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.
Xem chi tiết