Nên mua seal niêm phong nhựa hoặc mua seal niêm phong cối

Nhu cầu cung ứng và vận chuyển hàng hóa đang dần tăng cao theo sự phát triển của xã hội. Song song đó thì các vấn nạn mất cắp, đánh tráo hàng hóa… cũng xảy ra nhiều hơn. Một trong những phương án giúp bảo mật hàng hóa chính là sử dụng seal niêm phong cối hoặc seal niêm phong nhựa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

 

Nen_mua_seal_niem_phong_nhYa_hoYc_mua_seal_niem_phong_cYi

Seal niêm phong bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển

 

Seal niêm phong là gì?

Seal niêm phong được ví như là “vệ sĩ hàng hóa”, hay còn có tên gọi khác là khóa niêm phong, kẹp nhựa, có vai trò niêm phong các loại vật chứa như thùng xe, nhà kho, bao tải, túi chứa mẫu sản phẩm và một số thiết bị khác.

Các loại seal niêm phong thay thế cho các ổ khóa cũ kỹ giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng phát hiện ra hành vi trộm cắp hoặc đánh tráo mặt hàng kém chất lượng dựa vào cơ chế bảo mật khóa một chiều đặc biệt và nội dung được thể hiện trên thân của seal.

Nên mua seal niêm phong nhựa hoặc mua seal niêm phong cối để bảo vệ hàng hóa

Seal niêm phong khá đa dạng với mỗi dòng có một vai trò khác nhau cho từng ngành nghề riêng biệt. Có hai loại chính mà bạn nên mua dùng hiệu quả nhất:

Siêu niêm phong cối

Seal niêm phong cối còn được gọi là kẹp chì cối, là khóa niêm phong dạng chốt. Được làm từ chất liệu thép không gỉ, sáng bóng, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa ABS cao cấp, mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, việc in khắc thông tin dễ dàng giúp theo dõi và đánh dấu hàng hóa thuận tiện.

Dòng sản phẩm này thường được sử dụng niêm phong thùng container có lỗ then cài, niêm phong thùng xe tải, cửa kho hoặc các vị trí quan trọng cần sự chắc chắn cao.

Seal niêm phong nhựa

Đây là dòng sản phẩm được cấu tạo từ 98 – 100% chất liệu nhựa polypropylene, có cơ chế khóa một chiều rất chắc chắn và dễ dàng điều chỉnh được chiều dài của seal sao cho phù hợp với từng vị trí niêm phong. Seal niêm phong nhựa giúp tăng độ bảo mật thông qua các kí hiệu được thể hiện trên mặt seal.

Loại seal này thường được sử dụng cho niêm phong cửa xe tải, nhà kho, các xe đông lạnh chở thủy hải sản, xe bồn chở nhiên liệu, trộn bê tông, trạm ATM hay bình chữa cháy, đồng hồ điện…

 

loi-ich-cua-seal-niem-phong

Seal nhựa được sử dụng rất phổ biến

 

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin về việc sử dụng seal niêm phong cối và seal niêm phong nhựa để bảo vệ hàng hóa. Hy vọng bạn sẽ tìm được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Ý kiến của bạn