Seal niêm phong cáp 2.5mm

Seal niêm phong cáp 2.5mm

Model
MCL 2.5mm
Xuất xứ
Malaysia
Lượt xem
1174

Con dấu an toàn cáp kéo chặt
 
Con dấu cáp MCL 2.5mm là một con dấu bảo mật rõ ràng và thân thiện với người dùng. Nó có sẵn với độ dài cáp khác nhau để bảo đảm các ứng dụng khác nhau với các yêu cầu bảo mật khác nhau. MCL 250 được bảo đảm ngay sau khi cáp đi qua cơ chế khóa một chiều. Dây phải được điều chỉnh để phù hợp chặt chẽ với ứng dụng để tối đa hóa bảo mật và để ngăn chặn giả mạo.
 • Laser in trên thân hình sườn để bảo vệ số tuần tự.
 • Cơ chế khóa một chiều.
 • Kéo sức mạnh trên một tấn.
 • Dây thép mạ kẽm khi cắt splays mở ra.

 • thông tin sản phẩm
  Con dấu cáp MCL 250 được bảo đảm ngay sau khi cáp đi qua cơ chế khóa một chiều. Dây phải được điều chỉnh để vừa với ứng dụng để tối đa hóa bảo mật và tránh làm xáo trộn.
   
  Một con dấu bán rào chắn mạnh mẽ và linh hoạt, nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ xe tải, xe tải chở dầu, container hàng hóa hàng không, container vận chuyển, xe hơi đường sắt, calibrators và van.
   
  Bên ngoài của con dấu cáp đã được thiết kế với một mô hình bảo vệ các dấu hiệu trong quá trình xử lý thô.
  Cơ chế khóa một chiều cho phép ứng dụng và niêm phong nhanh chóng và dễ dàng.
  Một đầu của cáp được cố định vĩnh viễn vào thân khóa.

  Con dấu cáp 250 được anodised trong màu sắc rắn cho một cơ sở để in đánh dấu laser tùy chỉnh. Anodising cũng làm cho mã hóa màu sắc có thể và cho phép nhận dạng dễ dàng từ xa.

  Con dấu được khắc với đánh dấu laser vĩnh viễn cho tên công ty, logo, số thứ tự và mã vạch. Laser đánh dấu cung cấp mức độ bảo mật cao nhất vì nó không thể được gỡ bỏ hoặc thay thế.
  Capture_1

   

   

 • hướng dẫn sử dụng
  Đang cập nhật
 • video
  Đang cập nhật
Ý kiến khách hàng
Điểm đánh giá