Seal niêm phong là gì

Seal niêm phong là gì

Seal niêm phong là gì

Hiện nay với việc đẩy mạnh hợp tác với các nước trên thế giới đã làm đẩy mạnh việc vận chuyển hàng hóa phát triển một cách vượt bậc cùng với đó  việc trang bị một sản phẩm bảo mật là vô cùng cần thiết cấp bách, việc làm này sẽ góp phần hạn chế trước những nguy cơ kể trên, và một ưu điểm cực kỳ lớn đó chính là việc gây sự thương hiệu trên chính dòng sản phẩm tôi chuẩn bị giới thiệu giới đây mà không mất 1 đồng chí phí

Seal niêm phong là gì?

Nhiều người chưa biết hoặc chưa hiểu được nghĩa của cụm từ seal niêm phong là gì? có thể chúng ta sử dụng rất nhiều nhưng chưa biết được tên chính xác của thứ chúng ta sử dụng mà dùng với một số tên khác như kẹp chì, niêm chì... nhưng tên chính xác của nó là seal. Seal niêm phong là một loại dụng cụ chuyên dùng để niêm phong, bảo mật hàng hóa, được Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Hải Quan ra quyết định ban hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2006 tại Hà Nội số 2811/QĐ-TCHQ. Ngoài ra seal niêm phong còn đóng vai trò là phương tiện giúp nhân viên hải quan giám sát được hàng hóa, hành lý, phương tiện vận tải ( các thùng container) và hồ sơ hải quan trong quá trình làm thủ tục xuất nhập hàng hóa thông qua đường thủy hoặc đường bộ.  Ngoài nhiệm vụ niêm phong bảo vệ hàng hóa , ta còn có thể in ấn logo công ty, địa chỉ website để quảng bá thương hiệu, trên seal còn in số seri để ta có thể dễ dàng quản lý hàng hóa với số lượng lớn.

Với đủ màu sắc theo yêu cầu đặt hàng của doanh nghiệp cùng kích thước sử dụng lớn seal niêm phong hoàn toàn đảm bảo độ an toàn và chuyên biệt cho từng doanh nghiệp cần niêm phong, buộc hàng hóa , chất liệu nhựa tốt và không phai màu theo thời gian, seal niêm phong có khả năng chịu lực tác động, sự mài mòn theo thời gian. Seal niêm phong có mặt trong hầu hết các siêu thị, các công xưởng đóng gói sản xuất và những container trong bến cảng.

Ưu điểm dễ sử dụng và đa dạng về màu sắc, mỗi loại seal niêm phong đều có một công dụng riêng, tùy từng mục đích sử dụng, cần phải sử dụng loại seal nhựa dẹt,đốt trúc,seal cối container, seal cáp container... khác nhau để linh động trong từng khâu vận chuyển.

Là dụng cụ không thể thiếu khi đi kèm với hàng hóa, seal niêm phong không còn là khái niệm xa lạ trong sản xuất, để tăng ưu thế của mỗi doanh nghiệp và dễ dàng kiểm soát, seal niêm phong là lựa chọn hoàn toàn hợp lí được khuyên dùng. Seal niêm phong có rất nhiều loại để đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng:

Các loại seal niêm phong

1. Seal container

Container là công cụ dùng để chứa đựng, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Hiện nay container được dùng vô cùng phổ biến trong vận tải hàng hóa trong mọi phương thức vận chuyển. Khi mà xu thế của thế giới hiện nay tương lai ngành logistics sẽ phát triển rất mạnh, container lại phù hợp với hầu hết các hình thức vận chuyển ( đường biển, đường bộ, đường sắt,...). Khi vận chuyển hàng hóa trong container để tránh tình trạng gian lận trong vận chuyển( mất cắp, đánh tráo...) chúng ta cần niêm phong chúng lại. Thực tế hiện nay thủ đoạn rút ruột, đánh tráo hàng trong container ngày càng tinh vi hơn thì seal container( seal cáp, seal cối) vẫn được sử dụng như là biện pháp hiệu quả nhất để niêm phong. Được làm từ thép rất bền và khỏe, sử dụng đơn giản, có dấu hiệu để nhận biết sự tác động ngoại lực, seal container vẫn đc tin dùng vì sự hiệu quả của nó.

sealniemphongcontainer00

1 Seal Niem Phong Cáp

seal_cap_5m.m

     

2 Seal niêm phong lá thép

 

3 Seal niêm phong nhựa        

Seal nhựa được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, đa lĩnh vực, thường được sử dụng để niêm phong các loại hàng hóa đựng trong các loại bao bì, thùng kiện nhỏ và cửa các loại xe tải nhỏ, cửa kho .... Mỗi loại đều có 1 tác dụng riêng phù hợp với loại hàng hóa, loại hình đóng gói và hình thức vận chuyển. Seal nhựa được làm từ chất liệu nhựa ABS, PP rất dẻo dai và khó có thể làm hỏng bằng thủ công, hình thức khóa 1 chiều đảm bảo chức năng niêm phong cho seal, và giá thành của seal nhựa lại khá rẻ, bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đảm bảo an ninh cho hàng hóa : Tại sao không?

csm_Security_seals_Adjustable_lenght_seal_Axis_03_393d51262d

Seal nhựa có rất nhiều loại: seal nhựa răng cưa, seal nhựa khóa thép, seal van, seal 4 ngạnh, seal chốt nhựa...được sản xuất từ những công ty hàng đầu trong lĩnh vực seal (ACME) đảm bảo chất lượng, đã có chứng chỉ CPAT, ISO.          

4 Seal niêm phong nhựa khóa vặn

83DE729EE08117D2FD34DDFE6764DCCEE457A8388BAA255BE3pimgpsh_fullsize_distr

                       

 

Ý kiến của bạn