Tại sao lại tách nhiều loại seal niêm phong?

Các loại seal niêm phong phổ biến

Seal niêm phong cũng khá đa dạng về chủng loại sản phẩm, mỗi loại lại đóng vai trò riêng biệt nhưng nhìn chung thì có các loại seal niêm phong như sau:

 

nhiều loại seal niêm phong khác nhau
Có nhiều loại seal niêm phong khác nhau

 

Seal nhựa

Đây là sản phẩm được cấu tạo từ 98% - 100% nhựa lựa polyprolylene được trang bị khóa 1 chiều cực kỳ chắc chắn. Loại seal này có thể điều chỉnh được độ dài của seal để phù hợp với từng vị trí niêm phong.

Seal container

Đây là loại seal có cấu tạo chính từ kim loại và nhựa với tỷ lệ 60 – 40. Seal có khóa rút một chiều, khóa bấm cực kỳ thuận tiện và đảm bảo tính an toàn cao cho hàng hóa.

Tại sao lại cần tách ra nhiều loại seal niêm phong?

Việc tách ra nhiều loại seal khác nhau chính là cách giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng phân biệt được chủng loại hàng hóa của mình cũng như giúp cho các cơ quan pháp lý có thể kiểm tra hàng hóa, cho nhập cảnh một cách khoa học, đơn giản hơn.

anh_phan_biet

Việc phân tách seal niêm phong giúp quản lý hàng hóa dễ hơn

 

Trên các seal niêm phong thường có in ấn các loại kí hiệu, hiệu dung để đảm bảo sự bảo mật hàng hóa. Ở một số loại seal nhựa, bề mặt seal còn có thêm một bộ phận có tên gọi là tai xé để giúp việc cắt bỏ seal thuận tiện sau khi đã được kiểm định xong.

Seal nhựa thường được sử dụng chủ yếu cho việc niêm phong cửa nhà kho, cửa xe đông lạnh, máy ATM, bình chữa cháy, đồng hồ điện nước, xe trộn bê tông…

Các loại seal container chắc chắn hơn sẽ được sử dụng cho các loại hàng hóa có giá trị cao được vận chuyển trong nước hoặc hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Do chất liệu chính là kim loại nên nếu muốn phá loại seal này thì rất cần có kìm cộng lực.

Việc phân tách các loại seal niêm phong chủ yếu giúp cho việc quản lý hàng hóa, phân loại hàng hóa,… được dễ dàng hơn, phục vụ tốt hơn cho quá trình hoạt động, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Sử dụng seal niêm phong cũng mang lại tác dụng đảm bảo an toàn, bảo mật hiệu quả cho các doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các loại seal phù hợp.
 

Ý kiến của bạn