Tiêu chuẩn đánh giá khi mua seal niêm phong nhựa

Tiêu chuẩn đánh giá khi mua seal niêm phong nhựa

Tiêu chuẩn đánh giá khi mua seal niêm phong nhựa

Nếu như trước đây chỉ có cách sử dụng những ổ khóa nặng nề để bảo vệ tài sản thì bây giờ seal niêm phong nhựa được thay thế bởi những tính năng sử dụng tiện ích. Sản phẩm này giúp tháo gỡ các nỗi lo của chủ hàng cũng như các hãng vận tải về việc bảo vệ hàng hóa mà vẫn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên mua seal niêm phong nhựa như nào cho tốt? Hãy cùng chúng tôi phân tích các tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm này nhé!

 

Hình thức của seal niêm phong nhựa

Khi mua seal niêm phong nhựa, việc đầu tiên là ta phải quan sát hình thức của của sản phẩm này. Seal niêm phong nhựa phải được làm từ nhựa PP mềm dẻo, có các đường nét sắc sảo, dây seal không được cong vênh. Kích thước và chiều dài của seal phải đáp ứng theo các tiêu chuẩn của từng loại seal, ví du như seal đốt trúc có chiều dài 370mm, đường kính 40mm.

 

TB2BSO3HhWYBuNjy1zkXXXGGpXa_6000000001422-0-tbvideo

Seal niêm phong nhựa phải có đường nét rõ ràng, không cong vênh

Thông tin về seal sẽ được công ty khắc trên seal miễn phí bao gồm logo, số seri và mã barcode. Các thông tin này phải đảm bảo rõ ràng, không lem nhòe, mờ, gây ảnh hưởng đến quá trình kiểm kê hàng hóa.

Kiểm tra độ bền

Seal niêm phong nhựa phải đảm bảo về độ bền, chất lượng thông qua tiêu chuẩn ISO 17712 và tiêu chuẩn CTPAT của hải quan Mỹ. Khi chọn mua seal niêm phong, bạn cần nhà cung cấp phải đưa ra được đầy đủ các thông tin cho thấy sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn ISO gồm 3 hàng rào kỹ thuật như I hiển thị thông tin, S thể hiện cho an ninh cùng H thể hiện cho mức an ninh cao.

csm_Security_seals_Bolt_seals_Hi_Genius_01_920d31160f

Seal đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn ISO 17712

Địa chỉ cung cấp uy tín

Khi chọn mua seal niêm phong nhựa, bạn nên đến một địa chỉ cung cấp uy tín. Các doanh nghiệp uy tín sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm seal niêm phong với độ bền cao, tránh được tình trạng đứt gãy seal khi sử dụng. Ngoài ra, các đơn vị này còn hỗ trợ in thông tin logo, code lên seal miễn phí, giúp việc quản lý hàng hóa của bạn trở nên hiệu quả một cách tối đa. Nếu chọn các doanh nghiệp kém uy tín, chất lượng seal cũng như độ an toàn của hàng hóa của bạn sẽ không được đảm bảo

Về cơ bản, tiêu chuẩn đánh giá khi mua seal niêm phong nhựa bao gồm hình thức của seal, đáp ứng tiêu chuẩn ISO và cung cấp bởi một địa chỉ uy tín. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình

Ý kiến của bạn