ỨNG DỤNG VỀ SEAL NIÊM PHONG

Số seal niêm phong là gì? Giá seal niêm phong? Số seal niêm phong là gì? Giá seal niêm phong?
Tại sao lại phải phân loại màu seal niêm phong? Tại sao lại phải phân loại màu seal niêm phong?
Giá seal niêm phong trên thị trường Giá seal niêm phong trên thị trường
30/04/2022

Seal niêm phong nhựa (hay còn gọi là Plastic Seal). Đây là loại seal được ứng dụng đa dạng trong các ngành. Ví dụ như vận tải, chăn nuôi, thực phẩm….Seal nhựa cung cấp giải pháp niêm phong chất lượng cao với chi phí thấp. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách bỏ ra đáng kể.

Xem chi tiết
30/04/2022

Mega Twister SP được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu về seal niêm phong Mega Fortris. Đây là loại seal tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Xem chi tiết
30/04/2022

Vai trò và tầm quan trọng của seal niêm phong, seal niêm phong là sản phẩm được sản xuất nhằm thể hiện rõ tình trạng khi bị tác động trái phép. Tất cả các loại seal được thiết kế chỉ sử dụng 1 lần để đảm bảo mức độ bảo mật. Do đó, niêm phong hàng hóa rất cần thiết. Rồng Xanh sẽ cho bạn biết mức độ quan trọng của seal dù là niêm phong nội địa.

Xem chi tiết
28/09/2019

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng cao. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển thường xảy ra các hiện tượng mất cắp, đánh tráo hàng kém chất lượng. Đây là một vấn đề khiến các doanh nghiệp “đau đầu”. Và seal niêm phong chính là biện pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đồng thời phân loại màu seal niêm phong cũng giúp quản lý chặt chẽ hơn.

Xem chi tiết
06/07/2019

Seal niêm phong đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý chuỗi cung ứng hàng hóa. Seal niêm phong giúp bảo vệ, kiểm soát hàng hóa trong quá trình sản xuất, vận chuyển. Bài viết này nhằm cung cấp cho các bạn một số địa chỉ có giá seal niêm phong tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết